Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home hướng dẫn sử dụng lốp

Một số lưu ý khi sử dụng lốp ôtô

Lốp ôtô là bộ phận tối quan trọng của xe. Chất lượng và tình trạng của lop oto ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của người và phương tiện trong suốt quá trình vận hành.
xem thêm...

Những dấu hiệu nhận biết lốp ôtô cần thay mới

Lốp ôtô nếu sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lốp bị xuống cấp. Khi đó, bạn nên xem xét đến việc thay mới lop oto để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành xe.
xem thêm...

Bắt bệnh lốp ô tô

Bạn không thể đọc được các dấu hiệu cảnh báo nếu không thường xuyên kiểm tra lốp. Do đó, hãy kiểm tra lốp ôtô mỗi lần một tháng, nếu xe hoạt động trong điều kiện bình thường.
xem thêm...

Lưu ý khi đảo lốp ô tô

Hầu hết các xe ô tô phổ thông hiện nay đều có động cơ đặt trước và rất ít xe có phân bố trọng lượng trước sau 50/50. Do đó, bánh trước thường xe chịu tải trọng lớn hơn.
xem thêm...

Để lốp ô tô an toàn hơn

Lốp ôtô sau một thời gian hoạt động sẽ dễ gặp phải những hư hỏng, đòi hỏi những người cầm lái phải thường xuyên kiểm tra những thay đổi trên lốp ô tô để kịp thời bảo dưỡng, sửa chữa. Có như vậy mới giúp các bộ phận khác trên xe hoạt động ổn định và tránh khỏi những hư hại không mong muốn.
xem thêm...

Lưu ý khi chọn lốp xe nâng

Xe nâng là một loại xe thiết bị nâng hàng có thể di chuyển được. Nó giúp con người vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, giảm thời gian và nhân công đáng kể. Do đặc thù chuyên chở, nâng hàng hóa nên lốp xe nâng phải cọ sát nhiều với mặt đất dễ bị hao mòn. Việc chọn lựa lốp xe nâng phù hợp với xe là một yêu cầu đặt ra cho các chủ phương tiện.
xem thêm...

Quan sát lốp xe để tránh tai nạn

Các vụ tai nạ xảy ra thường do người cầm lái không phanh xe kịp trước những tình huống bất ngờ, hoặc phanh xe quá gấp do lái xe với tốc độ cao. Nguyên nhân khác ảnh hưởng tới việc phanh xe an toàn là lốp ô tô
xem thêm...

Hoa lốp với tính năng của xe

Hoa lốp là bộ phận cấu thành lốp ô tô. Hoa lốp cũng có ảnh hưởng rất lớn tới việc di chuyển của xe. Khi xe di chuyển trên đường, không khí bị nén giữa các rãnh, hoa lốp là nguyên nhân gây tiếng ồn. Đó là vì rãnh hoa lốp là bộ phận quan trọng nhất của lốp ôtô tiếp xúc với mặt đường có không khí bị cuốn vào và bị nén giữa các rãnh và mặt đường
xem thêm...

Nên lựa chọn lốp xe như thế nào?

Với những ai đang sử dụng ô tô là phương tiện đi lại hoặc chuyên chở hàng hóa thì việc thay lốp ô tô nhiều khi vẫn chưa được chú ý đúng mức. Họ có thể bỏ ra vài trăm triệu đồng để mua một chiếc ô tô, nhưng khi lốp ôtô mòn hay hư hỏng, để thay thế một chiếc lốp ôto mới họ lại băn khoăn, sử dụng lốp rẻ tiền với suy nghĩ tiết kiệm. Thực tế, lốp ô tô lại có ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn của người lái. Thay vì, việc sử dụng lốp rẻ tiền bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc lốp ô tô để đảm bảo sự an toàn, cũng như tuổi thọ hoạt động của xe.
xem thêm...

Những hiện tượng mòn lốp không bình thường ở lốp ô tô

Lốp ô tô sau thời gian hoạt động sẽ có hiện tượng mòn lốp. Việc mòn lốp ôtô cũng có những dấu hiệu khác nhau. Có dấu hiệu mòn tự nhiên điều này rất bình thường, nhưng cũng có một vài trường hợp lốp ôto có hiện tượng mòn không bình thường.
xem thêm...
Pagination 1/2 of 14 items