Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Bảo hành Tiêu chuẩn bảo hành lốp tại việt nam

Tiêu chuẩn bảo hành lốp tại việt nam

Các trường hợp lốp xe bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như: phù, dộp, ovan trong phạm vi 30% độ mòn gai đã sử dụng và trong vòng 12 tháng hoặc 3.000 giờ tuỳ theo điều kiện nào đến trước tính từ ngày xuất hàng đều được bảo hành. Giá trị bảo hành được tính trên tỷ lệ

TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH LỐP TẠI VIỆT NAM

 

1/ Tiêu chuẩn bảo hành

- Các trường hợp lốp xe bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như: phù, dộp, ovan trong phạm vi 30% độ mòn gai đã sử dụng và trong vòng 12 tháng hoặc 3.000 giờ tuỳ theo điều kiện nào đến trước tính từ ngày xuất hàng đều được bảo hành. Giá trị bảo hành được tính trên tỷ lệ phần trăm còn lại của chiều sâu talông lốp theo giá nhập khẩu (Được ghi trong hợp đồng ngoại thương).

- Khi lốp xe bị sự cố trên, khách hàng phải giữ nguyên tình trạng lốp để chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ thuật một cách chính xác và giải quyết cho quý khách hàng.

2/ Các trường hợp không bảo hành:

Lốp hư hỏng không do lỗi kỹ thuật như:

- Tất cả các trường hợp nổ đều không bảo hành (Lốp nổ do chở quá tải cho phép, Lốp nổ do cán vật cứng, do đá ném, do kẹt thắng, Lốp nổ do bơm không đúng áp lực quy định...)

- Lốp nứt do sử dụng không phù hợp với hướng dẫn ghi trên lốp xe.

- Lốp bị thay đổi cạo sửa lốp bố kích cỡ, thay đổi ruột, yếm khác hiệu.

- Lốp bị hư hại do sử dụng, lắp đặt và để kho không đúng quy trình

- Lốp đã chạy mòn quá độ dày talông ban đầu

- Lốp hỏng sau khi đâm va, tai nạn

- Lốp hỏng do lỗi sử dụng cẩu thả, cố tình, thiếu thận trọng.

- Lốp đã được sửa

- Lốp được lắp dùng với các xích

- Lốp đã bị rải đá răm

- Các hỏng hóc thường gặp

- Hao mòn hư hại bình thường

- Các lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả và các chức năng của lốp

- Lốp bị hư hại do sử dụng sai mục đích, các la giăng căn chỉnh không đúng, hệ thống phanh hay giảm sóc không hoàn chỉnh, áp suất hơi không đúng, chở quá tải, hư hỏng do dầu mỡ hay hoá chất, do cháy, dùng xích  bọc vỏ hoặc la giăng không đúng tiêu chuẩn, chạy khi lốp non hoặc có hành động cố tình làm hư hại lốp.

- Các yếu tố ngoại sinh như điều kiện của đường hoặc của bề mặt khác lốp đi trên, các chất hoá học, ô nhiễm, mưa a xít, mưa đá, cát, muối, không khí, muối, đá, hoả hoạn hoặc thiên tai…