Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home BAN LÃNH ĐẠO CONTINENTAL TRUCK ĐẾN THĂM CÔNG TY THĂNG LONG NGÀY 25/10/2016

BAN LÃNH ĐẠO CONTINENTAL TRUCK ĐẾN THĂM CÔNG TY THĂNG LONG NGÀY 25/10/2016

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo của Công ty CP TBPT Thăng long, ngày 25 tháng 10 năm 2016, toàn bộ ban lãnh đạo của hãng lốp Continental tải đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP TBPT Thăng long. Ông Patrick Haarman – Tổng giám đốc khu vực Châu á- Thái bình Dương, Ông Philippe Barabinot – Giám đốc bán hàng và Marketing , Ông Winson – Giám đốc xuất khẩu và Ông Huei-Long.Hong – Phụ trách bán hàng thị trường Việt nam.

Ban lãnh đạo của nhà máy Continental tải đến thăm và làm việc tại Công ty CP TB PT Thăng Long

 

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo của Công ty CP TBPT Thăng Long, ngày 25 tháng 10 năm 2016, toàn bộ ban lãnh đạo của hãng lốp Continental tải đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP TBPT Thăng Long. Ông Patrick Haarmann – Tổng giám đốc khu vực Châu Á - Thái bình Dương, Ông Philippe Barabinot – Giám đốc bán hàng và Marketing, Ông  Winson – Giám đốc xuất khẩu và Ông Huei-Long.Hong – Phụ trách bán hàng thị trường Việt Nam. Với bề dày thời gian tại thị trường Việt Nam thì Lốp Continental tải là thương hiệu mới nhưng chất lượng đã được kiểm chứng. Sau một thời gian chạy thử nghiệm, có thể nói rằng chất lượng lốp 11R22.5 Continnetal vượt xa lốp 11R22.5 R150, R151 Bridgestone. Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, Công ty CP TBPT Thăng Long với quyết tâm sẽ đưa các sản phẩm Continental tải trở thành một thương hiệu thân thuộc giống như lốp Continental đặc chủng tại thị trường Việt Nam.

 

Các hình ảnh của chuyến viếng thăm này:
 

Ban lãnh đạo Continental tải đến thăm và làm việc tại văn phòng của Công ty CP Thiết bị và Phụ tùng Thăng Long

 

 

Ban lãnh đạo Continental đi thăm khách hàng đã và đang sử dụng lốp tải Continental 

 

Ông Patrick Haarmann - Tổng giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương chụp ảnh kỉ niệm với ông Phan Mạnh Hà - PGD Thăng Long bên đoàn xe của khách hàng

 

Cả đoàn dùng bữa tối thân mật sau một ngày làm việc vất vả

 

 

tin tức liên quan