Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Ngày 17 tháng 5 năm 2017, Ông Phùng Ngọc Trang – Tổng quản lý phòng kinh doanh của hãng Bridgestone tại Việt nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long.

Ngày 17 tháng 5 năm 2017, Ông Phùng Ngọc Trang – Tổng quản lý phòng kinh doanh của hãng Bridgestone tại Việt nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long.

Sau một thời gian cung cấp lốp Bridgestone cho các cảng biển tại Miền Bắc Việt nam, với uy tín của Công ty Thăng long và chất lượng của lốp Bridgestone, hiện giờ lốp Bridgestone đã chiếm lĩnh tới 30-40% thị phần cung cấp lốp cho các cảng biển Phía Bắc. Trên cơ sở thành công của việc tăng trưởng của thị phần cung cấp lốp trong lĩnh vực cầu cảng, hãng Bridgestone thông báo cho biết Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long được phép cung cấp lốp Bridgestone trong lĩnh vực xi măng. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho phép Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp của mình.

Ngày 17 tháng 5 năm 2017, Ông Phùng Ngọc Trang – Tổng quản lý phòng kinh doanh của hãng Bridgestone tại Việt nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long. Sau một thời gian cung cấp lốp Bridgestone cho các cảng biển tại Miền Bắc Việt nam, với uy tín của Công ty Thăng Long và chất lượng của lốp Bridgestone, hiện giờ lốp Bridgestone đã chiếm lĩnh tới 30-40% thị phần cung cấp lốp cho các cảng biển Phía Bắc. Trên cơ sở thành công của việc tăng trưởng của thị phần cung cấp lốp trong lĩnh vực cầu cảng, hãng Bridgestone thông báo cho biết Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long được phép cung cấp lốp Bridgestone trong lĩnh vực xi măng. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho phép Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp của mình. Xi măng là thị trường nhỏ bé nhưng góp phần không nhỏ trong lĩnh vực lốp đặc chủng. Trước đây, do không có lốp Bridgestone, Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long chỉ có thể cung cấp các chủng loại lốp đặc chủng do hãng BKT - Ấn Độ và Continental - Đức, nay có thêm các sản phẩm lốp Bridgestone  từ Nhật sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Sau buổi làm việc tại văn phòng Công ty, hãng Bridgestone cùng đại diện Công ty Thăng Long thăm và làm việc với khách hàng sử dụng lốp Bridgestone tại khu vực Hải Phòng. Với sản phẩm ưu thế của hãng là lốp bố sắt, đây là sản phẩm nổi trội của hãng Bridgestone so với các lốp chạy trong cầu cảng của các hãng lốp khác. Lốp bố sắt của Bridgestone đạt tuổi thọ số giờ hoạt động trên 6.000h, tất cả các khách hàng đang sử dụng lốp Bridgestone đều hài lòng với chất lượng của lốp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc và chuyến thăm các khách hàng tại cảng Hải Phòng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan