Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Vào ngày 16/03/2017, Ông Mohammad Firdauth Abdul Kadir – Trợ lý Giám đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Simex - Continental đã sang thăm và làm việc tại công ty Thăng Long

Vào ngày 16/03/2017, Ông Mohammad Firdauth Abdul Kadir – Trợ lý Giám đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Simex - Continental đã sang thăm và làm việc tại công ty Thăng Long

Vào ngày 16/03/2017, Ông Mohammad Firdauth Abdul Kadir – Trợ lý Giám đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Simex - Continental đã sang thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long.

Vào ngày 16/03/2017, Ông Mohammad Firdauth Abdul Kadir – Trợ lý Giám đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Simex - Continental đã sang thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long. Simex- Continental là thương hiệu nổi tiếng của lốp đặc chủng tại thị trường Việt Nam.

 

Ông Mohammad đã có buổi làm việc với Bà Nguyễn Hà Hồng Điệp – Phó giám đốc của Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Thăng Long tại văn phòng của công ty.

 

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật. Ông Firdauth đánh giá cao các thành tích hết sức nổi bật của Công ty Thăng long trong năm 2016 trong việc chứng minh chất lượng vượt trội của thương hiệu Continental trong lĩnh vực cầu cảng, xây dựng , làm đường, mỏ, và cả trong ngành hàng không. Hai bên đã đưa ra được các thỏa thuận hợp tác trong năm 2017. Trong đó đặc biệt là vấn đề áp dụng biện pháp quản lý vận hành lốp một cách khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới. Dự kiến trong năm 2017, Công ty Thăng long sẽ áp dụng thí điểm việc theo dõi lốp tại một số đơn vị cầu cảng. Mỗi lốp sẽ gắn 1 chíp theo dõi riêng và liên tục báo về trung tâm kiểm soát. Dựa vào đó, người quản lý sẽ biết được tình trạng ngay tức thì của lốp, lốp được chạy tại đâu, áp suất bơm hơi của lốp có đảm bảo không. Với công nghệ tiên tiến này, việc sử dụng hiệu quả của lốp sẽ được nâng cao tối đa, đảm bảo quyền lợi cho nhà sản xuất và người sử dụng.

 

Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm này:

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan