Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ CHUYẾN ĐI CHƠI TẠI FLAMINGO CÁT BÀ 11-12/09/2022

CHUYẾN ĐI CHƠI TẠI FLAMINGO CÁT BÀ 11-12/09/2022

Lâu lâu mới có chuyến đi chơi mà sếp chốt kèo ngay trong một nốt nhạc như vậy. Chiều hôm trước rôm rả bàn bạc, ngay sáng hôm sau cả đoàn lớn bé đã bon bon trên xe và Gét gô, Cát Bà thẳng tiến!!! Điểm ấn tượng đầu tiên của chúng tôi trong chuyến đi này là được trải nghiệm con đường ven biển mà dân du lịch hay truyền tai nhau là đẹp nhất miền Bắc. Một bên là biển xanh, một bên là núi rừng, ta nói ulatroi.

CHUYẾN ĐI CHƠI TẠI FLAMINGO CÁT BÀ 11-12/09/2022

 

Lâu lâu mới có chuyến đi chơi mà sếp chốt kèo ngay trong một nốt nhạc như vậy. Chiều hôm trước rôm rả bàn bạc, ngay sáng hôm sau cả đoàn lớn bé đã bon bon trên xe và Gét gô, Cát Bà thẳng tiến!!!

 

Điểm ấn tượng đầu tiên của chúng tôi trong chuyến đi này là được trải nghiệm con đường ven biển mà dân du lịch hay truyền tai nhau là đẹp nhất miền Bắc. Một bên là biển xanh, một bên là núi rừng, ta nói ulatroi.

 

Tiếp đó, phải nói tới khí hậu ở đảo Ngọc Cát Bà thật vô cùng trong lành. Bao nhiêu lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngay bỗng dưng tan biến, thay vào đó là cuộc sống chan hòa, gần gũi cùng thiên nhiên. Chỉ muốn hít hà cho thật đầy, thật sâu cái cảm giác dễ chịu ấy.

 

Tất nhiên, không thể không nhắc tới ẩm thực và con người nơi đây. Giá cả hợp lý, đồ ăn tươi ngon và nêm nếm gia vị vừa miệng, đặc biệt sự thân thiện, dễ mến của người dân nơi đây đã níu chân chúng tôi muốn quay trở lại nơi này thêm nhiều nhiều lần tới.

 

Một chuyến đi tuyệt vời, các bạn nên thử nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan