Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ TÂT NIÊN 2019

TÂT NIÊN 2019

YEAR-END PARTY 2019 Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên khắp Việt Nam. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 13/01/2020 tức ngày 19 tháng chạp âm lịch, Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp, vui tươi, với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty.

TẤT NIÊN 2019

 

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên khắp Việt Nam. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 13/01/2020 tức ngày 19 tháng chạp âm lịch, Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp, vui tươi, với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty.

 

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty Thăng Long. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên 2019:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa là tết nguyên đán Canh Tý 2020 sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm hân hoan, náo nức.

 

Từng chồi non xanh mơn man, từng hạt mưa long lanh rơi. Mùa xuân…

 

Chúc cho các CBCNV Thăng Long một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Thăng Long vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai !!!

tin tức liên quan