Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ TẾT MẬU TUẤT 2018

TẾT MẬU TUẤT 2018

Tết đến, xuân về, muôn hoa đua sắc. Sau một năm đầy những vất vả, cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Với những cố gắng hết mình, Công ty CP Thiết bị phụ Tùng Thăng long đã hoàn thành kế hoạch năm 2017. Mong muốn rằng với các thành tựu đạt được trong năm 2017 sẽ là tiền đề đầy thuận lợi cho việc phát triển năm 2018 của Công ty CP TBPT Thăng Long. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các hãng lốp đã gửi thư và quà chúc mừng năm mới: BKT, Continental, Pirelli, Bridgestone, Techking, Nama, Lander, Nexen…; Các ngân hàng: SCB, EIB, Vietinbank, BIDV, MSB cùng các khách hàng gần xa đã yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong một năm vừa qua.

Tết Nguyên đán là ngày lễ cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất, có phạm vi phổ biến nhất và là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp nhất của cả dân tộc.

 

Tết Nguyên đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt chúng ta. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời. Chữ "Nguyên" có nghĩa là bắt đầu, chữ "đán" có nghĩa là buổi ban mai. "Nguyên đán" là khởi điểm của năm mới.

 

Tết đến, xuân về, muôn hoa đua sắc. Sau một năm đầy những vất vả, cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Với những cố gắng hết mình, Công ty CP Thiết bị phụ Tùng Thăng long đã hoàn thành kế hoạch năm 2017. Mong muốn rằng với các thành tựu đạt được trong năm 2017 sẽ là tiền đề đầy thuận lợi cho việc phát triển năm 2018 của Công ty CP TBPT Thăng Long.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các hãng lốp đã gửi thư và quà chúc mừng năm mới: BKT, Continental, Pirelli, Bridgestone, Techking, Nama, Lander, Nexen…; Các ngân hàng: SCB, EIB, Vietinbank, BIDV, MSB cùng các khách hàng gần xa đã yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong một năm vừa qua.

 

Một vài hình ảnh dịp Tết Mậu Tuất 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan