Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ Ban lãnh đạo PIRELLI đến thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long ngày 15/03/2017

Ban lãnh đạo PIRELLI đến thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long ngày 15/03/2017

Hãng lốp xe Pirelli được thành lập vào năm 1872 tại Milan-Ý. Trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm phát triển, Pirelli là một trong ba hãng lốp xe lớn nhất trên thế giới, có mặt ở trên 160 quốc gia trên thế giới với 19 nhà máy sản xuất ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, được phân phối bởi hơn 10.000 đại lý. Hiện nay lốp xe Pirelli còn được biết đến qua việc là nhà tài trợ lốp xe chính thức cho giải đua xe danh giá F1 và cũng là nhà tại trợ của đội bóng đá hùng mạnh Inter Milan..

Hãng lốp xe Pirelli được thành lập vào năm 1872 tại Milan-Ý. Trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm phát triển, Pirelli là một trong ba hãng lốp xe lớn nhất trên thế giới, có mặt ở trên 160 quốc gia trên thế giới với 19 nhà máy sản xuất ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, được phân phối bởi hơn 10.000 đại lý. Hiện nay lốp xe Pirelli còn được biết đến qua việc là nhà tài trợ lốp xe chính thức cho giải đua xe danh giá F1 và cũng là nhà tại trợ của đội bóng đá hùng mạnh Inter Milan...

 

Ngoài việc mang đến cho khách hàng các tiêu chí chất lượng sản phẩm như: độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, cắt giảm tiếng ồn…, hãng Pirelli còn là nhà sản xuất sáng tạo khi đi đầu trong nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mang tính đột phá như: dòng sản phẩm lốp chống đinh Runflat, dòng sản phẩm lốp tự vá Seal Inside, dòng sản phẩm lốp giảm tiếng ồn trên cabin đến 50% so với lốp xe tiêu chuẩn (PNCS), dòng sản phẩm lốp xe thông minh Cyber Tyre. VÌ vậy, không có gì ngạc nhiên khi hãng Pirelli luôn được các nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới như: BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Lamborghini, Ferrari, Land Rover…, lựa chọn làm dòng lốp đi kèm theo xe OEM.

 

Trên cơ sở thành công trong lĩnh vực sản xuất lốp dùng cho xe máy, xe con, hãng PIRRELLI đã mở rộng phân khúc sản xuất của mình sang lốp xe tải và lốp đặc chủng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực phân phối lốp, Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long đã được hãng PIRELLI tin tưởng và bổ nhiệm là nhà phân phối độc quyền lốp đặc chủng của PIRELLI tại Việt nam  và  độc quyền lốp xe tải PIRELLI tại Miền Bắc. Hy vọng rằng với các lô hàng lốp xe tải sản xuất tại Ai Cập, lốp đặc chủng sản xuất tại BRAXIN do Công ty CP TBPT Thăng long nhập sẽ góp phần cung cấp cho thị trường Việt nam một sản phẩm nổi tiếng, chất lượng tuyệt hảo với giá cả hợp lý.

 

Hình ảnh về các chuyến thăm của Pirelli:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan