Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ Theo kế hoạch định kỳ, cứ 1 -2 tháng, các cán bộ kỹ thuật của hãng lốp BKT lại đi kiểm tra tình hình sử dụng lốp BKT tại thị trường Việt nam

Theo kế hoạch định kỳ, cứ 1 -2 tháng, các cán bộ kỹ thuật của hãng lốp BKT lại đi kiểm tra tình hình sử dụng lốp BKT tại thị trường Việt nam

Theo kế hoạch định kỳ, cứ 1 -2 tháng, các cán bộ kỹ thuật của hãng lốp BKT lại đi kiểm tra tình hình sử dụng lốp BKT tại thị trường Việt nam. Ngày 29-5-2017 và 30-5-2017 vừa qua, hãng BKT đã sang thăm và kiểm tra lốp chạy tại Mỏ than tây Nam Đá mài ,mỏ than Đèo nai, Tổng Công ty Đông Bắc và Công ty Xi măng Hoàng Thạch.

Theo kế hoạch định kỳ, cứ 1-2 tháng, các cán bộ kỹ thuật của hãng lốp BKT lại đi kiểm tra tình hình sử dụng lốp BKT tại thị trường Việt Nam. Ngày 29-5-2017 hãng đã qua và kiểm tra lốp chạy tại Mỏ than Tây Nam Đá mài và mỏ than Đèo Nai. Kết quả sau một thời gian dài chạy thử nghiệm, lốp 24.00R35 BKT đã có những tín hiệu khá khả quan. Độ mài mòn và khả năng chống cắt chém lốp tương đối tốt.

 

Sáng ngày 30-5-2017, hãng kiểm tra lốp 24.00R35 tại mỏ than của Tổng Công ty Đông Bắc. Sau hơn 6 tháng chạy, lốp 24.00R35 của BKT cho kết quả rất bất ngờ. Mặt lốp không bị cắt chém, lốp mới bị mài mòn 20%. Theo dự kiến chất lượng của lốp BKT sẽ không kém so với lốp Bridgestone do Nhật sản xuất.

 

Chiều ngày 30-5-2017, hãng tiếp tục kiểm tra tại mỏ của Công ty xi măng Hoàng thạch. Đây là đơn vị có tới gần 20 năm chỉ sử dụng lốp Bridgestone của Nhật, sau một thời gian dùng thử nghiệm lốp BKT của Ấn Độ, với giá cả hợp lý nhưng điều quan trọng hơn cả là chất lượng của lốp BKT hoàn toàn phù hợp với yêu cẩu của Người sử dụng. Công ty xi măng Hoàng Thạch đã quyết định dùng thay thế tất cả các sản phẩm lốp đặc chủng của Bridgestone Nhật thành các sản phẩm của hãng lốp BKT Ấn Độ, do đó trong tương lai lốp BKT sẽ được cung cấp chiểm tới 90% thị phần của Xi Măng Hoàng Thạch. Đây là một tín hiệu tuyệt vời nhất mà hãng BKT đạt được.

 

Các hình ảnh hãng kiểm tra lốp tại mỏ Than Tây Nam Đá mài và Than Đèo Nai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hình ảnh hãng kiểm tra lốp tại Tổng công ty Đông Bắc:

 

 

 

 

 

 

Các hình ảnh kiểm tra lốp tại Công ty Xi măng Hoàng Thạch:

 

 

 

 

 

tin tức liên quan