Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, công ty Thăng Long chân thành gửi đến Quý Chị Em Phụ Nữ lời chúc Hạnh Phúc, Viên Mãn, An Yên trong cuộc sống, bên Gia Ðình và Bạn Bè.

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

 

 

Năm 2021 đánh dấu chặng đường khó quên trước trận chiến khốc liệt với Covid-19. Từ đó, câu chuyện về những người Mẹ, người Vợ phải gác lại phía sau chuyện gia đình để lên đường cống hiến, đã nói lên hết được phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

 

Không kém cạnh, Chị em Phụ nữ ngành lốp nói chung và “Phái đẹp” của đại gia đình Thăng Long nói riêng luôn toát lên hình ảnh của sự tháo vát, giỏi việc “lốp”, giỏi việc nhà, mà chính nét đẹp từ bên trong thể chất, tâm hồn, đã thể hiện hết sự mạnh mẽ, can đảm đó.

 

Chúng tôi tin rằng mỗi người Phụ Nữ đẹp nhất, hạnh phúc nhất khi họ là phiên bản hoàn hảo nhất của chính bản thân mình.

 

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, công ty Thăng Long chân thành gửi đến Quý Chị Em Phụ Nữ lời chúc Hạnh Phúc, Viên Mãn, An Yên trong cuộc sống, bên Gia Ðình và Bạn Bè.

 

 

Một số hình ảnh chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại công ty chúng tôi: 

 

* Khối văn phòng:

- Ngày 1: một buổi liên hoan xinh xinh mà ấm cúng.

 

Đề bài sếp ra lần này là lẩu riêu ốc. Đầu bếp trưởng Minh Minh với kinh nghiệm nhiều năm đứng bếp và bốn phụ tá Mai Mai, Hằng Hêu, Loan Vũ và Hà bông, tất nhiên vẫn chưa thể làm khó được chị em chúng tôi. Từ khâu chọn nguyên liệu: từng con ốc to tròn béo ngậy được chính tay cô bán hàng lựa, cho tới các loại rau ăn kèm đều tươi xanh, mơn mởn, hòa trộn trong nước lẩu riêu, dậy lên mùi thơm quyến rũ khiến chúng tôi muốn hít hà ngay lập tức. 

 

Này nhé, nước lẩu riêu ốc có vị chua thơm của riêu cua, kết hợp cùng ốc nhồi giòn sần sật, nhúng thêm vài miếng đậu, chút rau sống, cứ gọi là tuyệt cú mèo giữa những ngày Hà Nội vào thu, trời se se lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Ngày 2: Tiệc ngọt với trà, hoa và bánh.

 

Ngày 20/10 cũng là sinh nhật Sếp chúng tôi. Chúc Sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Kho HN: Là bông hậu đẹp nhất, nên thủ kho nhà chúng tôi được các anh em đặc biệt cưng chiều.

 

tin tức liên quan