Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ HÃNG CONTINENTAL THAY ĐỔI MẪU MÃ, NHÃN HIỆU LỐP SIMEX THÀNH CONTINENTAL

HÃNG CONTINENTAL THAY ĐỔI MẪU MÃ, NHÃN HIỆU LỐP SIMEX THÀNH CONTINENTAL

Từ năm 2009, Công ty CP TBPT Thăng Long bắt đầu phối hợp cùng công ty Continental phát triển thị trường lốp Simex. Với chính sách hỗ trợ đặc biệt ưu đãi cho thị trường Việt Nam

Từ năm 2009, Công ty CP TBPT Thăng Long bắt đầu phối hợp cùng công ty Continental phát triển thị trường lốp Simex. Với chính sách hỗ trợ đặc biệt ưu đãi cho thị trường Việt Nam trong năm 2010, lốp Simex đã chiếm lĩnh được lòng tin và sự ưa chuộng của người sử dụng về chất lượng cũng như giá cả. Đến nay, lốp cầu cảng Simex đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các cảng Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp thương hiệu Simex tại thị trường Việt nam, chúng tôi rất tự hào vì đã mang được tới khách hàng một sản phẩm lốp chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Chất lượng lốp cầu cảng Simex vượt xa cả Michelin và Bridgestone, hiện nay trên thế giới chưa có một loại lốp cầu cảng nào có thể sánh được với lốp Simex. Nhưng không vì thế mà hãng ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngay từ đầu năm 2013, hãng đã thông báo cho công ty chúng tôi về việc thay đổi mẫu mã, nhãn hiệu lốp 18.00-25/40PR Simex Container Master E4 IND thành 18.00-25/40PR Continental Container Master E4 IND, lốp sẽ được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ mới V.PLY và chất lượng lốp khi đó sẽ hoàn toàn tuân theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhân dịp này, hãng Continental cũng sẽ tổ chức hội nghị khách hàng trên toàn thế giới tại cảng Rotterdam, Hà Lan – cảng lớn thứ nhì thế giới nhằm giới thiệu sản phẩm mới cũng như tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Simex trong suốt những năm qua. Công ty CP TBPT Thăng Long với tư cách là đại lý phân phối lốp Simex tại Việt Nam cùng một số khách hàng cảng lớn tại Hải Phòng vinh dự được mời tham dự sự kiện này. Hội nghị dự kiến diễn ra ngày 25/06/2013.

 

tin tức liên quan