Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home tin nội bộ TỔNG KẾT NĂM 2023

TỔNG KẾT NĂM 2023

Trong bối cảnh thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, phức tạp và bất thường, công ty Thăng Long cũng không nằm ngoài vòng xoáy đo. Tình hình kinh doanh của chúng tôi bị sụt giảm nghiêm trọng, đặc biệt mảng bán lẻ. Điểm sáng duy nhất là lốp của hãng BKT (Ấn Độ) năm vừa rồi chạy trên các mỏ rất ổn định và đạt nhiều thành công.

TỔNG KẾT NĂM 2023

 

 

Năm 2023 là một năm với vô vàn khó khăn cho nền kinh tế thế giới, trong bối cảnh chịu tác động kéo dài của các cú sốc tiêu cực chồng chéo, như đại dịch Covid-19, xung đột giữa Nga – Ukraine, chính sách thắt chặt tiền tệ của các nước phát triển nhằm kiềm chế lạm phát và hướng tới tài chính công bền vững, xu hướng thu hẹp tiêu dùng và sụt giảm lượng đơn hàng xuất khẩu, giá năng lượng cao và tăng lãi suất. 

 

Các tác động từ bên ngoài cộng thêm nội tại cũng có nhiều điểm yếu như giải ngân đầu tư công, nguồn cung năng lượng, khả năng nội địa hóa hàng xuất khẩu và những “cơn gió ngược” về xung đột chính trị, lạm phát và lãi suất tăng cao, tâm lý tiêu dùng bất ổn định,… đã khiến kinh tế Việt Nam năm vừa rồi giảm đà tăng trưởng một cách đáng kể, có những lúc xuống mức thấp nhất trong hơn mười năm trở lại đây.

 

Trong bối cảnh thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, phức tạp và bất thường, công ty Thăng Long cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Tình hình kinh doanh của chúng tôi bị sụt giảm nghiêm trọng, đặc biệt mảng bán lẻ giảm hơn 60%.

 

Điểm sáng duy nhất là lốp của hãng BKT (Ấn Độ) năm vừa rồi chạy trên các mỏ rất ổn định và đạt nhiều thành công. Cụ thể, trung bình lốp 24.00R35 đạt từ 3500 ÷ 4000 giờ hoạt động, trong khi đó, lốp 27.00R49 đạt trung bình trên 3000 giờ hoạt động.

 

Với những thành tựu trên, thế nhưng nhà máy BKT không tự hài lòng, họ vẫn tích cực và quyết tâm nghiên cứu nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm hơn nữa, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường Việt Nam. Điều này được hiện thực hóa bằng việc cuối năm 2023, nhà máy đã cho ra mắt mã gai mới SR47TP. Các lốp mới này ngay lập tức đã được lắp tại các mỏ của các công ty thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam như Than Cao Sơn, Than Đèo Nai, Than Hà Tu… và các công ty con của Tổng công ty Đông Bắc gồm Khoáng Sản, Khe Sim và 397.

 

Trên cơ sở tiếp nối các thành công hiện tại, chúng tôi rất háo hức và kỳ vọng vào kết quả sử dụng của mã gai mới này.

 

Dưới đây là các hình ảnh giao hàng tấp nập ngày cuối năm và hình ảnh lốp mới được chạy ngay lập tức trên các mỏ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan