Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện BKT - ẤN TƯỢNG CONBUILD VIỆT NAM 2011 (THÁNG 12/ 2011)

BKT - ẤN TƯỢNG CONBUILD VIỆT NAM 2011 (THÁNG 12/ 2011)

Conbuild Vietnam 2011 đã được khai mạc lần thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12 năm 2011 với sự tham gia của các nhà triển lãm là các công ty chuyên về thi công xây dựng và công nghiệp mỏ, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, phương tiện thi công, công nghệ và dịch vụ.

BKT - n tượng ConBuild Vit Nam 2011

  

 Với mục đích thu hút dòng tiền đầu tư từ nước ngoài vào công tác xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp và khu vực đô thị, Conbuild Việt Nam được tổ chức mỗi năm một lần bắt đầu từ năm 2007. Đến hẹn lại lên, năm nay Conbuild Vietnam được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, T.p Hồ chí minh từ ngày 7 đến 10 tháng 12. Conbuild Vietnam 2011 sẽ là chìa khóa quan trọng mở rộng sự tham gia cho các doanh nghiệp tư nhân trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam với các dự án mà theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư có trị giá khoảng 160 tỷ USD trong 10 năm tới.  

Gần 200 công ty đến từ 22 quốc gia và các tổ chức quốc tế đến tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 5 này về thi công xây dựng và công nghiệp mỏ, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, phương tiện thi công, công nghệ và dịch vụ.  

 

Góp mặt tại Conbuild Vietnam năm nay, BKT India (Balkrishna Tyres Pvt. Ltd) được xem là một đối tác lớn của Ban tổ chức triển  lãm MMI ASIA PTE Ltd. Là một nhà sản xuất lốp xe hàng đầu khu vực, BKT mang đến Triển lãm sản phẩm chính là các loại lốp dùng cho máy móc công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và thiết bị khai thác mỏ. Đến với Triển lãm, cùng với SANY – Công ty chuyên cung cấp máy xây dựng, BKT là một trong 2 gian hàng lớn và ấn tượng nhất triển lãm. Được thiết kế nổi bật và đẹp mắt, không gian rộng, gian hàng của BKT được đặt đúng trung tâm của triển lãm tạo sự thu hút với các vị khách mời và các khách tham quan.

 

Cuộc trao đổi giữa Thứ trưởng Bộ Xây dựng Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam

và ông ANURAG PODDAR – Giám đốc Marketing toàn cầu của BKT India 

Conbuild Vietnam 2011 được khai mạc ngày 7/12. Sau khi đọc diễn văn khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cùng các quan chức đã đi tham quan một vòng các gian hàng tại triển lãm. Gian hàng đầu tiên Thứ trưởng đến thăm là gian hàng trưng bày lốp BKT. Tại đây, Thứ trưởng đã có cuộc trao đổi ngắn với ông ANURAG PODDAR – Giám đốc Marketing toàn cầu của BKT India, cùng với việc đầu tư không nhỏ để tham gia triển lãm cho thấy BKT đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, coi Việt Nam là đối tác chiến lược. Hy vọng rằng đây là nhịp cầu để khách hàng hiểu sâu hơn về thương hiệu BKT. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội chợ

 

 Toàn cảnh gian hàng BKT

 

 

 

 Ông Phan Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công ty CP TBPT Thăng Long -

Nhà phân phối độc quyền lốp hiệu BKT tại Việt Nam - góp mặt tại triển lãm

 

 

 

 Bà Nguyễn Hà Hồng Điệp - Phó Giám đốc Công ty CP TBPT Thăng Long

và ông ANURAG PODDAR – Giám đốc Marketing toàn cầu của BKT India

 

 Bà Điệp cùng đội quản lý của BKT đang họp bàn cho công tác tại hội chợ

 

Cán bộ và nhân viên Công ty CP TBPT Thăng Long tại hội chợ 

tin tức liên quan