Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện BKT - NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

BKT - NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, định hướng phát triển trong tương lai - BKT đã, đang và sẽ mang lại cho người sử dụng những sản phẩm uy tín nhất trên thị trường lốp ô tô

( Trích thư của giám đốc nhà máy BKT - Ông Arvind Poddar)

Vượt lên từ khủng hoảng kinh tế Ấn Độ, BKT đang trên chặng đường phát triển ổn định với những nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường.

Trong thập niên vừa qua, BKT liên tiếp giữ tốc độ phát triển bình quân 35%/năm. Đây cũng là mục tiêu thành tích BKT đặt ra trong thập niên mới. Kết thúc năm tài chính 2011-2012, BKT đã điểm lại những thành tích xuất sắc gặt hái được bằng những nỗ lực không ngừng của bộ máy quản lý và toàn thể cán bộ công nhân viên của mạng lưới công ty toàn cầu

Mặc dù còn nhiều hạn chế về nguồn vốn và năng lực nhưng BKT đã đạt được mục tiêu về sản xuất với mức tăng trưởng 20% sản lượng đầu ra. Điều này minh chứng rõ ràng cho quyết tâm mở rộng thị trường sản phẩm trên toàn thế giới.

Năm 2011 là một năm thành công đối với BKT. Dưới đây là một số thành tựu nổi bật:

1)      BKT được nhận  “Giải thưởng cho doanh nghiệp có doanh số xuất khẩu cao nhất” do phòng xúc tiến thương mại kỹ thuật trao tặng.

2)      BKT được nhận “Giải thưởng xuất sắc nhất” của Hiệp hội công nghiệp cao su Ấn Độ trao tặng.

3)      Tiếp nối thành tựu của mấy năm trước đây,  nhà máy Bhiwadi một lần nữa được nhận danh hiệu “Bảo tồn năng lượng quốc gia” do Bộ Năng lượng trao tặng.

4)      Tung ra logo và hình ảnh mới về thương hiệu BKT tại một trong những triển lãm nông nghiệp lớn nhất, triển lãm SIMA tại Pháp (tháng 2).

5)      Một nhà máy khuôn mới mang tên BKT Mould được khai trương tại Dombivali, gần Mumbai với mong muốn tăng gấp đôi công suất sản xuất khuôn chất lượng cao.

6)      Nhà máy mới ở Bhuj đã đã đi vào hoạt động từ tháng 12, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lốp đặc chủng đang ngày một tăng.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, BKT vừa lên kế hoạch phát triển cho năm 2012 với hiệu suất sản xuất mục tiêu tăng 32%. Đây cũng là mục tiêu hiệu suất cho 3 nhà máy đang hoạt động cùng với nhà máy Bhuj mới. BKT cũng đặt mục tiêu cuối năm nay nhà máy Bhuj sẽ đóng góp khoảng 20% tổng sản lượng 2012.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại và nhờ có sự ủng hộ không ngừng từ phía Thăng Long, BKT phấn đấu năm 2014, 2015 đạt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiêp sản xuất lốp ô tô đặc chủng với 10% thị phần toàn cầu.

tin tức liên quan