Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY TECHKING - TRUNG QUỐC

CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY TECHKING - TRUNG QUỐC

Ngày 6/4/2009, lãnh đạo của 4 mỏ than lớn của VN đã sang và làm việc tại Nhà máy TECHKING - TQ theo lời mời của nhà máy

Ngày 6 tháng 4 năm 2009, nhận lời mời của Nhà máy TECHKING - Trung Quốc, các lãnh đạo của 4 mỏ than lớn của Việt Nam: Công ty CP than Cao Sơn, Công ty CP than Hà Tu, Công ty CP than Khánh Hòa, Công ty CP than Hòn Gai cùng công ty CP TBPT Thăng Long đã sang và làm việc tại Nhà máy. Sau khi được thăm quan dây chuyền sản xuất lốp OTR, tất cả đã dự lễ ký kết giữa 3 bên: Tập đoàn Hưng Nguyên, Nhà máy Techking và Công ty CP TBPT Thăng Long. Công ty CP TBPT Thăng Long là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lốp Techking cùng các sản phẩm khác của Tập đoàn Hưng Nguyên tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến viếng thăm này.

Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Nhà máy TECHKING. Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với Chủ tịch tập đoàn Hưng Nguyên, Ngài Tech Wang - Tổng Giám đốc TECHKING và toàn bộ bộ máy lãnh đạo cũng như cán bộ kỹ thuật phụ trách sản xuất trước cổng Tập đoàn Hưng Nguyên.

Dưới sự hướng dẫn của cán bộ nhà máy, đoàn đã thăm quan dây chuyền sản xuất tại đây với các máy móc thiết bị hiện đại.

Đoàn cũng được các cán bộ giới thiệu về các nguyên liệu được dùng để sản xuất lốp. Đoàn cảm thấy đây là một chuyến đi rất thú vị.

 

 Đoàn cũng được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất đang hoạt động

 

Sau khi thăm quan dây chuyền sản xuất của Nhà máy, cả đoàn cùng tham dự Lễ ký kết giữa 3 bên: Tập đoàn Hưng Nguyên, Nhà máy TECHKING và Công ty CP TBPT Thăng Long, công nhận Công ty CP TBPT Thăng Long là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm lốp của TECHKING cũng như các sản phẩm khác của tập đoàn Hưng Nguyên tại thị trường Việt Nam.

tin tức liên quan