Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện CÔNG TY CP TBPT THĂNG LONG NHẬN "BẰNG CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC KHU VỰC MIỀN BẮC" LỐP XE Ô TÔ THƯƠNG HIỆU DUNLOP

CÔNG TY CP TBPT THĂNG LONG NHẬN "BẰNG CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC KHU VỰC MIỀN BẮC" LỐP XE Ô TÔ THƯƠNG HIỆU DUNLOP

Một năm mới, một khởi đầu mới của năm con rồng, Công ty CP TBPT Thăng Long vinh dự đón nhận "Bằng chứng nhận nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc" lốp xe ô tô thương hiệu Dunlop.

Tối ngày 18/02/2012, Công ty CP TBPT Thăng Long chính thức được nhận “Bằng chứng nhận nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc” lốp ô tô con thương hiệu Dunlop tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội. 

 

Dunlop được đặt theo tên của người đã sáng chế ra loại lốp xe này. Ông John Boyd Dunlop là người Scotland và được sinh ra tại một trang trại ở Dreghorn, Bắc Ayrshire. Một ý tưởng đơn giản có thể thay đổi cả thế giới, vào năm 1887, khi John Boyd Dunlop miệt mài tìm kiếm phương thức nâng cao tính năng và sự thoải mái cho chiếc xe đạp của con trai mình – một loại lốp xe có thể giúp xe chạy một cách êm ái và dễ xử lý hơn. Và ông đã hoàn toàn thành công khi phát minh ra hệ thống lốp xe khí đệm đầu tiên và đặt nền móng cho một tiến trình phát triển gắn liền với lịch sử phát triển của ngành sản xuất xe ô tô và xe gắn máy.

 

Ngày 31 tháng 10 năm 1888, viện Phát Minh sáng tạo cấp bằng sáng chế cho ý tưởng lốp xe khí của John Boyd Dunlop.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dunlop luôn luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất lốp xe nhằm mang đến những tính năng mới và hiện đại, nâng cao khả năng  cảm nhận mặt đường và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người lái xe. Lốp xe Dunlop luôn luôn đáp ứng tiêu chuẩn của rất nhiều hãng xe hàng đầu thế giới như: Alfa Romeo, AMG, Audi, Bentley, BMW, Jaguar, Lexus, Mercedes-Benz, Porsche, Chrysler, TVR, Toyota, Mitsubishi, Honda, Suzuki, Nissan, Isuzu, GM Deawoo, Huyndai, Kia, Mazda…

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Dunlop đang ngày càng được biết đến rộng rãi. Vinh danh Công ty CP TBPT Thăng Long vì những đóng góp không nhỏ này, tại sự kiện, “Huy hiệu Dunlop vàng” đã được trao cho Công ty CP TBPT Thăng Long dưới sự chứng kiến của hơn 100 đại diện các nhà phân phối Dunlop khu vực phía Bắc:

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, Công ty CP TBPT Thăng Long đã, đang và sẽ luôn mang lại không chỉ lợi nhuận lớn mà còn mang lại cho Dunlop một vị thế vững vàng trên thị trường lốp ô tô con tại Việt nam. “Bằng chứng nhận nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc” lốp xe Dunlop mà Công ty CP TBPT Thăng Long được nhận tại sự kiện đã khẳng định niềm tin vững vàng của hang vào uy tín kinh doanh của Thăng Long và niềm tin vào một tương lai thành công không xa của lốp xe thương hiệu Dunlop.

 

 Bà Lai Lo Helen - Đại diện Dunlop trao Bằng chứng nhận cho Công ty CP TBPT Thăng Long - Ông Phan Mạnh Hà đại diện lên nhận Bằng và Huy hiệu Dunlop

Từ nay, Công ty CP TBPT Thăng Long chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp xe thương hiệu Dunlop miền Bắc Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm cao cả mà Công ty CP TBPT Thăng Long phải gánh vác. Nhưng, với sự vững mạnh đương thời, sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, Công ty CP TBPT Thăng long đã để lại ấn tượng sâu sắc và niềm tin sắt đá không chỉ với các khách hàng cũng như đối tác trong buổi lễ mà còn gây tiếng vang lớn trong ngành lốp tại Việt nam.

 

Kết thúc buổi lễ, các vị khách mời ra về trong niềm vui hân hoan vì từ nay họ có thể tìm thấy ngay trên thị trường Việt nam loại lốp xe ô tô cao cấp mà giá cả hợp lý. Hi vọng trong tương lai không xa, Công ty CP TBPT Thăng Long sẽ đưa lốp xe Dunlop trở thành thương hiệu lốp xe ô tô con hàng đầu tại thị trường Việt nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ trao “Bằng chứng nhận nhà phân phối chính thức khu vục miền Bắc” lốp xe thương hiệu Dunlop:

 
 Ông Phan Mạnh Hà bày tỏ niềm vinh dự khi nhận "Bằng chứng nhận nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc" - Lốp xe ô tô thương hiệu Dunlop
 

 

 (Từ phải qua) Bà Nguyễn Hà Hồng Điệp - P. GĐ Công ty CP TBPT Thăng Long,

Ông Phan Mạnh Hà - P. GĐ Công ty CP TBPT Thăng Long,

Bà Lai Lo Helen - Đại diện Dunlop, Ông Nhữ Xuân Tùng - GĐ Công ty TNHH Xuân Tùng

  

 Một góc khán phòng tại buổi lễ ra mắt  

  

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ ra mắt  

Bốn khán giả tham gia trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" khuấy động khán phòng

Đại diện Dunlop, đại diện Công ty CP TBPT Thăng Long cùng bốc thăm trao giải thưởng cho các khách mời  

 

Một khách mời may mắn giành được giải thưởng tại phần chơi "Bốc thăm trúng thưởng" 

 

Kết thúc buổi lễ thành công - đại diện BTC, đại diện nhà phân phối chụp ảnh kỷ niệm cùng một số khách mời

tin tức liên quan