Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện NGÀY 8/10/2009, CT CP TBPT THĂNG LONG ĐÃ TỔ CHỨC MỘT CUỘC HỘI THẢO VỀ LỐP CẦU CẢNG CỦA SIMEX TẠI HẢI PHÒNG

NGÀY 8/10/2009, CT CP TBPT THĂNG LONG ĐÃ TỔ CHỨC MỘT CUỘC HỘI THẢO VỀ LỐP CẦU CẢNG CỦA SIMEX TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 8/10/2009, CT CP TBPT Thăng Long đã tổ chức một cuộc hội thảo về lốp cầu cảng của SIMEX tại Hải Phòng

7/10/2009 đến 9/10/2009

Continental Sime Tyre là 1 trong 4 hãng lốp lớn đứng đầu thế giới. Simex nổi tiếng trên thế giới với chủng loại lốp phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Hiện nay trên thế giới chưa có một loại lốp cầu cảng nào có thể sánh được với lốp Simex. Chất lượng lốp cầu cảng của Simex vượt xa cả Michelin và Brigdestone.

Tuy Simex có mặt tại thị trường Việt nam cách đây đã lâu nhưng do giá bán chưa phù hợp nên chỉ chiếm một thị phần nhỏ. Thậm chí có thời gian dài gần đây (khoảng hơn 1 năm) lốp đặc chủng của Simex bị gián đoạn, không được thị trường tiếp nhận do giá quá cao.

Sau khi nghiên cứu thị trường, Công ty Continental Sime Tyre cùng với Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đã quyết tâm đưa lốp Simex quay trở lại thị trường Việt nam  tương xứng với thương hiệu nổi tiếng của mình. Với sự hỗ trợ tối đa của nhà máy về giá, Công ty CP thiết bị phụ tùng Thăng Long với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại lốp đặc chủng (OTR) SIMEX tại Việt Nam từng bước đưa Simex quay lại thị trường. Được sự ủng hộ chặt chẽ của các công ty cảng và kinh doanh bến bãi tại Hải phòng, ngày 8/10/2009 Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đã tổ chức một cuộc hội thảo nhỏ về chất lượng lốp Simex với sự tham gia của tất cả các cán bộ kỹ thuật của các Cảng Hải phòng và Ông Ng Chee Kien - Giám đốc kinh doanh xuất khẩu khu vực ASEAN của nhà máy Simex. Một niềm vui lớn cho lốp Simex là không có một lời chê hay góp ý nào về chất lượng về lốp. Tất cả đều thống nhất quan điểm: Chất lượng lốp Simex tại cầu cảng là đỉnh cao, nhưng để phát triển mạnh tại thị trường Việt nam cần có chế độ ưu đãi giá của nhà máy. Cuộc hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh về cuộc hội thảo này:

 Cuộc hội thảo diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của tất cả các cán bộ kỹ thuật đến từ các công ty cảng và kinh doanh bến bãi tại Hải Phòng.

Ngài Ng. Chee Kien (áo xanh) - Giám đốc kinh doanh xuất khẩu khu vực ASEAN của nhà máy SIMEX rất ấn tượng và bất ngờ khi nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và nồng hậu từ các cán bộ kỹ thuật. Ông nói, việc được tiếp xúc trực tiếp với các cán bộ kỹ thuật của các cảng là một cơ hội rất quý đối với bản thân ông nói riêng và nhà máy SIMEX nói chung vì có thể trực tiếp nghe được phản hồi từ khách hàng, để ngày càng nâng cao chất lượng lốp cũng như các chính sách hỗ trợ của SIMEX.

 

 Cuối buổi, các cán bộ kỹ thuật của các cảng, Ngài Ng. Chee Kien và đại diện Công ty CP TBPT Thăng Long cùng chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên.

tin tức liên quan