Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện Mười năm song hành và phát triển lốp bố sắt BKT (T6-2018)

Mười năm song hành và phát triển lốp bố sắt BKT (T6-2018)

BKT- Thăng long – “Growing together” Cùng nhau lớn mạnh Với hơn 15 năm hoạt động, ngay từ ngày đầu thành lập, thương hiệu BKT luôn song hành với sự tồn tại và phát triển của Công ty Thăng long. Theo sự phát triển của thời đại, bắt đầu từ năm 2008 Nhà máy Balkrishna Industries Limited – BKT đã cho ra đời các sản phẩm lốp bố sắt phục vụ cho vùng mỏ. Là đối tác chiến lược của BKT, Công ty CP TBPT Thăng long đã nhanh chóng nhập và đưa vào thị trường lốp bố sắt BKT. Trải qua 10 năm, với nhiều lần chạy thử nghiệm, thành công có, thất bại có, đến thời điểm hiện tại. Lốp BKT bố sắt đã có vị trí vững chắc trên thị trường Việt nam đặc biệt là lốp dành cho vùng mỏ.

BKT- Thăng long Growing together” Cùng nhau lớn mạnh 

 

Với hơn 15 năm hoạt động, ngay từ ngày đầu thành lập, thương hiệu BKT luôn song hành với sự tồn tại và phát triển của Công ty Thăng long.

Theo sự phát triển của thời đại, bắt đầu từ năm 2008 Nhà máy  Balkrishna Industries Limited – BKT đã cho ra đời các sản phẩm lốp bố sắt phục vụ cho vùng mỏ. Là đối tác chiến lược của BKT, Công ty CP TBPT Thăng long đã nhanh chóng nhập và đưa vào thị trường lốp bố sắt BKT. Trải qua 10 năm, với nhiều lần chạy thử nghiệm, thành công có, thất bại có, đến thời điểm hiện tại. Lốp BKT bố sắt đã có vị trí vững chắc trên thị trường Việt nam đặc biệt là lốp dành cho vùng mỏ.

Để tri ân khách hàng, Nhà máy BKT đã tổ chức hội nghị BKT toàn cầu tại Hy lạp từ 31/5/2018 đến ngày  5/6/2018.  Với gần 600 khách mời trên toàn thế giới với hơn 100 nước tập trung tại Resort 5 sao của hòn đảo HeraKlion. Đoàn Công ty CP TBPT Thăng long gồm 3 người và Ông Phạm Quốc Việt  - Phó Giám đốc Công ty than Cao sơn.

Một niềm vinh dự lớn lao cho Công ty CP TBPT Thăng long là 1 trong 10 đại lý trên thế giới được nhận bằng khen của BKT trong việc phát triển lốp bố sắt.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến đi:

 

Phong cảnh ở resort - nơi diễn ra hội nghị

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Phụ tùng Thăng Long vinh dự là một trong 10 đại lý trên thế giới nhận được phần thưởng đặc biệt tại Hội nghị lần này.

 

 

 

 

 

Các khách mời được đón tiếp chu đáo và nồng nhiệt tại các buổi tiệc triền miên ở những điểm nổi tiếng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BKT- Thăng Long lớn mạnh cùng nhau 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức liên quan