Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện LỐP CẦU CẢNG SIMEX - SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC CẢNG VIỆT NAM (THÁNG 12-2010)

LỐP CẦU CẢNG SIMEX - SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC CẢNG VIỆT NAM (THÁNG 12-2010)

Một năm sắp kết thúc, đã đến lúc mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, đánh giá những thành tựu mà mình đạt được cũng như rút ra bài học kinh nghiệm cho những thất bại mà mình gặp phải để một năm mới sắp đến sẽ thành công hơn.

Năm 2010 có thể nói là một năm đầy biến động, có những thời điểm thị trường hỗn loạn khiến cho giá cả leo thang một cách chóng mặt. Đặc biêt là trong thị trường cung cấp lốp cao su, vào thời điểm cuối năm, các nhà máy sản xuất lốp trên thế giới đồng loạt thông báo tăng giá từ 10-20%. Nguyên liệu cao su khan hiếm, các nhà máy sản xuất không đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Với nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, Công ty Continental Sime Tyre cùng với Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng Long đã vượt qua những khó khăn này để đem lốp Simex chiếm lĩnh thị trường Việt Nam tương xứng với thương hiệu của nó trên thế giới.

Năm 2010, hãng đề ra chính sách hỗ trợ đặc biệt ưu đãi cho thị trường Việt Nam, từ đó lốp Simex đã được chiếm lĩnh được lòng tin và sự ưa chuộng của người sử dụng về chất lượng cũng như giá cả. Vừa qua, hãng đã cử đại diện sang thăm và làm việc với công ty CP TBPT Thăng Long chúng tôi, để tổng kết hiệu qủa làm việc của năm cũ, và chuẩn bị các kế hoạch cho năm tiếp theo.  Với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại lốp đặc chủng (OTR) SIMEX tại Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa Ông Nguyễn Chee Kiên với đại diện các cảng tại Hải Phòng. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Đại diện các cảng tỏ ra rất hài lòng về lốp của hãng Simex. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc gặp gỡ này:

Ông Ng. Chee Kien - Giám đốc kinh doanh xuất khẩu khu vực ASEAN của nhà máy SIMEX cùng đại diện lãnh đạo công ty CP TBPT Thăng Long gặp gỡ và trao đổi với ông Trần Quang Tiến - Chủ tịch HĐQT công ty CP Cảng Nam Hải

 Tiếp đó, đoàn có cuộc gặp gỡ ông Vũ Tuấn Dương - Phó Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty CP Cảng Đoạn Xá

Ba bên chụp ảnh kỷ niệm

 

Ông Ng. Chee Kien thể hiện tình cảm yêu mến và hợp tác với đại diện công ty CP TBPT Thăng Long 

tin tức liên quan