Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện CÔNG TY CP THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP CONTINENTAL TẢI TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC

CÔNG TY CP THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP CONTINENTAL TẢI TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC

Tại Việt Nam, Công ty CP Thiết bị Phụ Tùng Thăng Long được chọn làm nhà phân phối độc quyền dòng lốp OTR (lốp đặc chủng) của Continental. Trải qua 10 năm tồn tại và phát triển, Công ty CP Thiết Bị Phụ Tùng Thăng Long đã chứng minh được với khách hàng chất lượng vượt trội của lốp Continental OTR trước các thương hiệu khác trong lĩnh vực cầu cảng, xây dựng, làm đường, khai thác mỏ,...

Công ty CP Thiết bị phụ tùng Thăng long trở thành nhà phân phối Lốp Continental tải tại thị trường phía Bắc.

Ra đời vào năm 1871 tại Hanover (Đức), Continental là một trong những hãng lốp có lịch sử lâu đời nhất thế giới với hơn 140 năm hình thành và phát triển. Continental nằm trong top 5 công ty, tập đoàn về lốp xe có doanh thu tốt nhất thế giới cùng với Bridgestone, Michelin, Goodyear... Các dòng lốp do Continental sản xuất luôn được xếp vào hàng lốp cao cấp khi được kết hợp hài hòa cả ba yếu tố: an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Đây cũng là hãng lốp có lượng lốp xe OEM (Original Equipment Manufacturer) lớn nhất tại châu Âu khi thường xuyên được các hãng xe lớn hàng đầu của Đức như Audi, BMW, Mercedes - Benz, Porsche, Volkswagen.. sử dụng cho các dòng xe do mình sản xuất.

Tại Việt Nam, Công ty CP Thiết bị Phụ Tùng Thăng Long được chọn làm nhà phân phối độc quyền dòng lốp OTR (lốp đặc chủng) của Continental. Trải qua 10 năm tồn tại và phát triển, Công ty CP Thiết Bị Phụ Tùng Thăng Long đã chứng minh được với khách hàng chất lượng vượt trội của lốp Continental OTR trước các thương hiệu khác trong lĩnh vực cầu cảng, xây dựng, làm đường, khai thác mỏ,... Trên cơ sở thành công đó, hãng Continental đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Công ty CP Thiết Bị Phụ Tùng Thăng Long làm nhà phân phối độc quyềncác dòng lốp xe tải,tải nhẹ và xe khách đường dài của hãng tại Việt Nam khu vực phía Bắc từ tháng 6 năm 2015. Thời gian tuy chưa đủ lâu nhưng một lần nữa lốp Continental đã và đang tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ trong phân khúc lốp đặc chủng mà còn trải dài trong cả phân khúc lốp xe tải, tải nhẹ và các loại xe khách đường dài tại Việt Nam.

Với ưu thế lốp dùng cho lĩnh vực cầu cảng, Lốp 11.00R20, 11R22.5 Continental được các cảng trong Nam và ngoài Bắc tin dùng rộng rãi.

Dưới đây là một vài hình ảnh về lốp 11.00R20, 11R22.5 chạy tại các cảng biển Việt nam.

 

 

Các bộ kỹ thuật của hãng Continental và lãnh đạo Công ty Thăng Long đến thăm khách hàng 

 

 

 

Chuyên viên kỹ thuật của Hãng Continental kiểm tra lốp 11.00 R20 

 

Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra lốp và ghi chép lại cẩn thận

 

Lốp Continental lắp trên xe đầu kéo Container 

 

Lốp Continental tại xưởng lắp của một cảng biển

 

Chuyên viên kỹ thuật hãng Continenal và lái xe chụp hình kỉ niệm

 

Lốp Continental là số 1

tin tức liên quan