Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện NHẬN BIẾT LỐP Ô TÔ DUNLOP GIẢ

NHẬN BIẾT LỐP Ô TÔ DUNLOP GIẢ

Cách thức nhận biết lốp ô tô giả hiệu Dunlop

Hiện nay, trên thị trường đang tràn lan hàng giả, hàng nhái loại lốp xe ô tô sản xuất tại Trung Quốc mang thương hiệu Dunlop. Những mặt hàng giả này với chất lượng kém và giá thành thấp đang ngày càng làm mất đi danh tiếng của các đại lý phân phối lốp Dunlop chính hãng. Chính vì thế, chúng tôi, Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Thăng Long, với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp xe ô tô thương hiệu Dunlop tại thị trường miền Bắc Việt Nam, xin đưa ra khuyến cáo tới người tiêu dùng khi mua lốp xe thương hiệu Dunlop. Người tiêu dùng xin lưu ý khi mua lốp xe ô tô thương hiệu Dunlop bằng cách đối chiếu với hướng dẫn nhận biết hàng chính hãng dưới đây:

 

Hiện tại, hàng Dunlop được nhập chính thức vào thị trường Việt Nam có xuất xứ từ 3 nước Nhật Bản, Indonesia và Thái Lan. Chúng tôi chưa nhập một lô hàng nào có xuất xứ từ Trung Quốc, vì thế, để hợp thức hóa hàng giả Dunlop, các đơn vị nhập lậu đã thay đổi các ký hiệu trên thành lốp để đánh lừa người tiêu dùng. Một số cách nhận biết hàng giả được lấy ví dụ dưới đây để người tiêu dùng dễ đối chiếu: 

 

Ký hiệu nhà máy: Nếu đối chiếu với bảng hướng dẫn nhận biết trên đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy ký hiệu OT là ký hiệu hàng được sản xuất tại Trung Quốc.

  

Xuất xứ: Để hợp thức hóa hàng lậu được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam, xuất xứ gốc "CHINA" của chiếc lốp này đã được mài và được thay thế bằng “JAPAN” 

 

 Tên nhà máy sản xuất: SUMITOMO RUBBER CHANGSHU – đây là tên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc (đối chiếu bảng hướng dẫn nhận biết trên đây).

 

tin tức liên quan