Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện CONBUILD VIỆT NAM 2011 - THÔNG CÁO BÁO CHÍ (THÁNG 10-2011)

CONBUILD VIỆT NAM 2011 - THÔNG CÁO BÁO CHÍ (THÁNG 10-2011)

Địa điểm giao dịch thương mại: Conbuild Việt Nam 2011, Sân chơi năng động, nơi gặp gỡ những đối tác kinh doanh

Địa điểm giao dịch thương mại:

Conbuild Việt Nam 2011, Sân chơi năng động, nơi gặp gỡ những đối tác kinh doanh

(Từ ngày 7 – 10 tháng 12, tại TP. Hồ Chí Minh)

 

Triển lãm ConBuild Việt Nam 2011 được MMI Châu Á tôt chức trong năm năm liền, trở lại với trung tâm phía nam Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, hội chợ sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12.

Hội chợ tập trung khoảng 200 nhà triển lãm từ 22 quốc gia với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế và sự tham gia các khu gian hàng của Đức, Hàn Quốc, Singapore cùng với hai khu vực dành cho những nhà triển lãm đến từ Trung Quốc. Qua bốn năm tổ chức, triển lãm đã thu hút được từ 5.000 đến 8.000 lượt khách tham quan đến từ 58 tỉnh thành trong cả nước cũng như các khách hàng quốc tế quan tâm đến nền kinh tế đang nở rộ tại Việt Nam.

Triển lãm năm 2011 sẽ có sự tham gia trưng bày của công ty SANY, công ty xây dựng tiềm lực mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng đến từ Trung Quốc với 6 sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Hiện SANY đã đăng ký các mặt hàng trưng bày trong ngành công nghiệp máy xây dựng bao gồm máy trộn bê tông, máy xúc, cần cẩu bánh xích, cần cẩu bánh lốp, xe tải, máy đóng cọc, thiết bị hỗ trợ công trình giao thông đường bộ, cảng biển và tuabin gió.

Cũng trong năm nay, trở lại với triển lãm ConBuild Việt Nam còn có sự tham gia của các nhà sản xuất lốp xe hàng đầu khu vực, công ty BKT India (Balikrishinan Tyres Pvt. Ltd). Sản phẩm chính của Công ty đã chiếm lĩnh thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, hiện tại BKT đang tập trung phát triển thị trường Châu Á và đặc biệt chú trọng vào những thị trường phát triển ổn định, mà Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Luigong, một trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp máy móc thiết bị xây dựng của Tung Quốc cũng tham gia hội chợ ConBuild Việt Nam lần này, sản phẩm được mang đến là một số lượng lớn máy móc thiết bị, giải pháp chất lượng cho các dự án như máy xúc lật, máy xúc thủy lực, máy san ủi, xe nâng hàng, xe lu, máy đầm, máy rải nhựa đường, máy xúc kết hợp và cần cẩu di động.

Triển lãm ConBuild Việt Nam năm nay tập trung vào ngành khai thác mỏ đã thu hút được sự tham gia lần đầu tiên của công ty xây dựng TRX Build Singapore. Công ty đã lựa chọn tham gia vào ConBuild Việt Nam 2011, cánh cửa thâm nhập vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Chuyên ngành của TRX Build bao gồm thiết kế và phát triển hệ thống kết nối, sản xuất, thao tác và hỗ trợ cho một loạt các hệ thống thiết bị chuyên dụng về phân tích đất.

Tại ConBuild Việt Nam khách tham quan một lần nữa sẽ được tận mắt tiếp cận với những sản phẩm công nghệ của Đức, những gian hàng luôn thu hút sự chú ý nhiều nhất từ công chúng ngay từ khi triển lãm khai mạc. Khu gian hàng Đức sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu, bao gồm công ty Hormann – chuyên gia vật liệu xây dựng; Avermann Maschinenfabrik GmbH & Co KG – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc bê tông đúc sẵn, thiết bị quản lý‎ chất thải và tấm kim loại định hình; và công ty Maschinenfabrik Gustav Eirich GmbH & Co. KG – Công ty có ảnh hưởng lớn trong thị trường xây dựng với công nghệ trộn, tạo, sấy, nghiền.

Khách tham quan và nhà triển lãm cùng đang hướng tới hội chợ trọng điểm này, nơi mà mọi người có thể tạo mối quan hệ đối tác, tiếp cần những cơ hội kinh doanh đẳng cấp. Sự kiện này dành cho những nhà hoạch định chiến lược, nhà kinh doanh, kiến trúc sư, kỹ sư dân dụng, nhà thầu, nhà thiết kế, chuyên viên về chính sách kế hoạch trong ngành xây dựng, khai thác mỏ và những ngành công nghiệp có liên quan.

tin tức liên quan