Hotline: 0913 203 566

024.38 537 960

Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG

"Hàng chính hãng, giá cạnh tranh"

home Tin tức sự kiện TOYO TIRE – MỘT THƯƠNG HIỆU LỐP LỚN CỦA NHẬT BẢN ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM (THÁNG 12-2010)

TOYO TIRE – MỘT THƯƠNG HIỆU LỐP LỚN CỦA NHẬT BẢN ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM (THÁNG 12-2010)

Trong lĩnh vực sử dụng xe siêu trường, siêu trọng cũng như dòng lốp đặc chủng, không một ai không biết đến thương hiệu TOYO.

Cách đây 6 năm, chúng tôi có cung cấp lốp 18.00R33 cho một khách hàng lớn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Địa hình các xe của doanh nghiệp anh đang hoạt động là những nơi rất khắc nghiệt, anh giám đốc của doanh nghiệp có nói với chúng tôi:

- Anh là người  sử dụng rất nhiều loại lốp đặc chủng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Michelin, Bridestone, Simex - Continental... nhưng chưa thấy lốp nào tốt bằng lốp TOYO được lắp theo xe mà anh vừa nhập về.

Anh đề nghị chúng tôi: Công ty em là đơn vị nhập khẩu lốp chuyên nghiệp, bên em cố gắng liên hệ với nhà máy TOYO nhập về cho anh. Anh cam kết với chúng tôi: nếu bên em có thể cung cấp được lốp TOYO, anh chỉ sử dụng loại lốp đó và đồng ý với giá mua đắt hơn Michelin và Bridgestone 10-15%.

Sau nhiều lần liên hệ với nhà máy chúng tôi nhận được câu trả lời: Hiện giờ các sản phẩm của TOYO sản xuất ra không đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường, chính vì vậy nhà máy chưa có thể cung cấp được cho thị trường Việt nam.

Một thời gian dài suốt bao năm trời , chúng tôi cứ đau đáu với suy nghĩ; TOYO là thương hiệu lốp lớn, chất lượng cao, rất phù hợp với địa hình Việt nam. Tại sao không thể nhập về để cung cấp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thời gian trôi đi, TOYO có thêm nhiều nhà máy, năng lực sản xuất tăng lên, đến cuối năm 2009 các sản phẩm đặc chủng đầu tiên của TOYO đã có mặt tại thị trường Việt nam và được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Lốp TOYO được chạy trên hầu hết các mỏ than của Việt nam.

Sau gần một năm có mặt trên thị trường Việt nam, trên cơ sở lựa chọn cẩn thận của nhà cung cấp nước ngoài  đầu tháng 9 năm 2010 CÔNG TY CP THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THĂNG LONG chính thức được lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm đặc chủng của TOYO tại thị trường Việt nam. Với chất lượng cao, giá cả hợp lý, chúng tôi mong rằng lốp TOYO sẽ ngày càng phát triển và chiếm lĩnh thị trường Việt nam.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến đi công tác Singapore để ký kết thỏa thuận cung cấp độc quyền sản phẩm lốp TOYO 

 

Tại kho của Nhà máy

 

  

 Xếp lốp vào container

Về kho công ty

Chở lốp lên các mỏ

 

tin tức liên quan